จองก่อนแล้วค่อยไป พักปอดสูดกลิ่นอายทะเลใต้ เงยหน้ารับแสงอาทิตย์ที่บียอนรีสอร์ท มันส์ไปกับกิจกรรมเด็ด Surf & SUP Board

คิดถึงบรรยากาศทะเลใต้ที่ภูเก็ต อยากไปพักปอดสูดอากาศบริสุทธิ์ท่ามกลางน้ำทะเลสีครามระยิบระยับท้าไอแดดอุ่น ๆ นอนชมทิวทัศน์รับแสงยูวีท่ามกลางที่พักสุดปังอย่าง “บียอนด์ รีสอร์ท” รีสอร์ทในเครือกะตะกรุ๊ป ที่ออกแบบในคอนเซ็ปต์ Sense of Sea มอบความสุขให้ทุกการพักผ่อนได้สัมผัสกลิ่นอายของทะเลอันดามันบนชายหาดส่วนตัว ทิ้งตัวลงนอนในห้องพักที่ใช้โทนสีสว่าง ให้ความรู้สึกโล่งโปร่งสบาย กว้างขวาง และสะอาดสะอ้าน หรือจะเดินออกมาชมวิวพระอาทิตย์ตกที่ริมระเบียงก็โรแมนติกสุด ๆ ไปเลย

บียอนด์ รีสอร์ท สามารถมาเที่ยวได้หายห่วงไร้กังวล เพราะได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย (SHA) แต่นักท่องเที่ยวเองก็ยังต้องเซฟตัวเองด้วยการสวมใส่หน้ากากอนามัย ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ และเว้นระยะห่างตลอดการเดินทาง ใครกำลังแพลนที่จะมาชมความงดงามของทะเลใต้ที่จังหวัดภูเก็ต จองห้องพักไว้ก่อนได้เลย มั่นใจแล้วค่อยออกเดินทาง เพราะว่าตอนนี้ บียอนด์ รีสอร์ท เขาจัดดีลเด็ดเอาใจนักท่องเที่ยวด้วยห้องพักราคาสุดพิเศษ สามารถเข้าพักได้ทั้ง 2 สาขา คือ บียอนด์ รีสอร์ท กะตะ และ บียอนด์ รีสอร์ท กะรน บอกเลยว่าความพิเศษนี้จัดให้เฉพาะโครงการ “มหาโปรเที่ยวไทย อะเมสซิ่งยิ่งกว่าเดิม” เท่านั้น

บียอนด์ รีสอร์ท กะตะ
-ห้อง Deluxe ราคาพิเศษ 1,799 บาท (จากปกติ 5,425 บาท) เท่านั้นยังไม่พอ เพราะถ้าพักต่อคืนที่สองจะได้ราคาพิเศษไปอีกเพียง 999 บาท/ห้อง/คืน


-ห้อง Premier Deluxe ราคาพิเศษ 2,099 บาท (จากปกติ 6,283 บาท)
ทางไปจอง https://1th.me/Rrcyn

บียอนด์ รีสอร์ท กะรน
-ห้อง Deluxe Seaview ราคาพิเศษ 1,799 บาท (จากปกติ 6,283 บาท) เท่านั้นยังไม่พอ เพราะถ้าพักต่อคืนที่สองจะได้ราคาพิเศษไปอีกเพียง 999 บาท/ห้อง/คืน
ทางไปจอง https://1th.me/Rq0GM

จองไว้ก่อนได้เลย ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2564 พร้อมแล้วค่อยออกเดินทางเพราะสามารถเก็บสิทธิ์เข้าพักไว้ได้จนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2564

ยังไม่หมดแค่นี้ !!! เพราะบียอนด์ รีสอร์ท ยังมีดีลไฟลุกให้นักท่องเที่ยวได้จองห้องพักในราคาเริ่มต้นเพียง 1,555 บาท เท่านั้น ซึ่งดีลพิเศษ “555 มหาโปร” สามารถจองได้ทุกวันที่ 5 ของเดือน พฤษภาคม – กรกฎาคม 2564 เท่านั้น

เอาหละ !!! เมื่อได้ห้องพักโดนใจในราคาสบายกระเป๋าแล้ว เริ่มวางรูทกันเลย !!! มาทะเลทั้งทีก็ต้องเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวด้วยกิจกรรมเด็ด ๆ อย่าง Surf & SUP Board โต้คลื่นกันหน่อย เป็นการออกกำลังกายท่ามกลางบรรยากาศดี ๆ เล่นได้ทุกเพศทุกวัยปลอดภัยหายห่วงเพราะว่ามีครูดีอย่าง “ครูจิมมี่” ช่วยสอนและคอยดูแลอยู่ไม่ห่าง สำหรับใครที่ยังไม่เคยเล่นมาก่อน ไม่ต้องกังวลเลย สามารถมาเรียนกับครูจิมมี่ผู้มากประสบการณ์การันตีความเชี่ยวชาญกว่า 20 ปี ได้ที่โรงเรียน “Jimmy Kata Surf School” สถานที่เรียนอยู่ที่หาดกะตะ บอกเลยว่าเรียนพื้นฐานวันเดียวก็เล่นได้แล้ว

 

Jimmy Kata Surt School เป็นโรงเรียนสอน surf ที่มีประสบการณ์มานานกว่า 20 ปี ได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ Surf ชื่อดังอย่าง Quiksilver ร้านตั้งอยู่ที่หาดกะตะ หาดที่ขึ้นชื่อในเรื่องการเล่น Surf มากที่สุดแห่งหนึ่งในภูเก็ต ผู้เรียนสามารถเล่น Surf ได้อย่างถูกต้อง มั่นใจ และปลอดภัย โดยหลักสูตรมาตรฐาน มีทีมงานมืออาชีพคอยดูแล 1:1 เพื่อความเป็นส่วนตัวและปลอดภัย หนึ่งในนั้นคือครูจิมมี่ ตัวแทนนักกีฬา Surf ทีมชาติไทย

โดยหลักสูตรจะแบ่งออกเป็น
Beginner : สำหรับผู้ที่ไม่เคยเรียนมาก่อน สามารถเริ่มต้นได้อย่างถูกต้องและปลอดภัย
Intermediate : สำหรับผู้ที่เคยเรียนมาก่อน และต้องการเล่นด้วยตัวเองอย่างมั่นใจ
Advance : สำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาเทคนิคการเล่นเพื่อต่อยอดสู่ขั้นสูง

หากใครสนใจสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ https://web.facebook.com/quiksilverPhuket/ หรือโทร 087-629-2533 (ครูจิมมี่)

อีกหนึ่งอย่างที่พลาดไม่ได้เมื่อมาเยือนภูเก็ต คงหนีไม่พ้นเรื่องอาหารการกิน ซึ่งเราก็ได้รวบรวม 5 ร้านอาหารเด็ดและคาเฟ่สุดชิคในเมืองภูเก็ตเอาไว้ให้เป็นที่เรียบร้อย จะมีร้านอะไรบ้างนั้นกดเข้าไปดูได้ในลิงก์นี้เลย https://bit.ly/334hD8V

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *