“แฮปปี้ แอดดี้” เปิดตัวไอศกรีมนมอัลมอนด์สูตรเจ 2 รสชาติใหม่ พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษ เอาใจสายบุญตลอดเทศกาลถือศีลกินผัก

บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายไอศกรีมจากนมอัลมอนด์ แบรนด์ “แฮปปี้ แอดดี้” ชวนอร่อยกับไอศกรีมนมอัลมอนด์สูตรเจ ตลอดเทศกาลถือศีลกินผัก ด้วยไอศกรีมเพื่อสุขภาพที่ผลิตจากนมอัลมอนด์คั้นสดจากถั่วเต็มเมล็ด ที่ไม่มีส่วนผสมของนมวัว และไม่เติมน้ำตาลทราย เหมาะสำหรับเป็นของว่างที่ให้ความสดชื่น อิ่มบุญ สบายใจในช่วงเทศกาลเจ และยังให้ประโยชน์ต่อร่างกาย เหมาะสำหรับผู้ใส่ใจสุขภาพ ควบคุมน้ำหนัก และน้ำตาล มีแคลอรี่ต่ำ ให้ไฟเบอร์สูง มีใยอาหารที่ส่วนช่วยกระตุ้นระบบขับถ่าย และยังมีสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย อาทิ แคลเซียม, วิตามินเอ, วิตามินบี และยังมีวิตามินอี จากธรรมชาติ

ในเทศกาลถือศีลกินเจปีนี้ “แฮปปี้ แอดดี้” ขอแนะนำไอศกรีมรสชาติใหม่ คือ ม็อคค่า อัลมอนด์ ฟัดจ์ และบลูเบอรรีโยเกิร์ตเพิ่มสีสันการทานไอศกรีมในช่วงเทศกาลเจ หลังจากที่รสวานิลลา, คุกกี้แอนด์ครีม, ดาร์กช็อกโกแลต,สตรอเบอร์รี, ชีสเค้กสตรอเบอร์รีและรสอโวคาโดอัลฟัลฟา ที่วางตลาดก่อนหน้านี้และได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี

ไอศกรีม “แฮปปี้ แอดดี้” วางจำหน่ายแล้ว ฟู้ดแลนด์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต หรือเสิร์ฟให้ถึงบ้านเพียงแค่คลิกเลือกรสชาติที่ชอบผ่านแอพพลิเคชั่น GrabFood , GrabMart , และ Robinhood จัดส่งครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับผู้ที่สั่งผ่าน LineMan เมื่อซื้อไอศกรีมขนาด 80 กรัม จำนวน 4 ถ้วย แถมฟรี 1 ถ้วย ( ขนาด 80 กรัม รสชาติใดก็ได้ ) ปกติราคา 475 บาท ลดเหลือ 380 บาท หรือ ซื้อไอศกรีมขนาด 350 กรัม จำนวน 4 ถ้วย แถมฟรี 1 ถ้วย (ขนาด 350 กรัม รสชาติใดก็ได้) ปกติราคา 1,995 บาท ลดเหลือ 1,596 บาท ตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม – 13 พฤศจิกายนศกนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *