อะไรทำให้ Exness ประสบความสำเร็จได้มากขนาดนี้ ?

หากคุณเป็นมือใหม่ที่พึ่งเข้าสู่แวดวงการเทรดฟอเร็กซ์ คุณอาจพบกับรายชื่อโบรกเกอร์ออนไลน์จำนวนมาก หนึ่งในบริษัทที่ได้รับการกล่าวขานมากที่สุดในประเทศไทยคือ Exness โบรกเกอร์ที่เทรดเดอร์มืออาชีพต่างแนะนำให้ผู้ที่สนใจเทรดฟอเร็กซ์ หุ้น ดัชนี หรือสกุลเงินดิจิทัลเริ่มต้นจากโบรกเกอร์แห่งนี้

หนึ่งในเหตุผลที่หลายท่านต่างแนะนำให้เริ่มต้นจากโบรกเกอร์นี้ได้แก่ การบริการที่ครอบคลุมและได้มาตรฐาน เช่น นำเสนอเครื่องมือทางการเงินที่หลากหลายได้แก่ คู่สกุลเงิน โลหะ เงินดิจิทัล พลังงาน ดัชนี และหุ้น จึงช่วยให้นักลงทุนสามารถกระจายความเสี่ยงผ่านพอร์ทโฟลิโอตนเองได้ง่ายขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น สำหรับนักลงทุนมือใหม่ที่ยังไม่คุ้นชินกับการเทรดออนไลน์ คุณยังสามารถเข้าถึงบริการแหล่งการเรียนรู้และบัญชีทดลองได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ประวัติความเป็นมาของ Exness

ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 โบรกเกอร์ออนไลน์ Exness ให้บริการซื้อขายออนไลน์เสมอ จนกระทั่งในปี 2020 ปริมาณการเทรดรายเดือนมีมูลค่าสูงถึง 673.6 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ และเทรดเดอร์ที่ใช้งานอยู่ทั่วโลกทะลุ 145,400 ท่าน ด้วยการบริการจากเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าที่สนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงและให้บริการมากถึง 15 ภาษา รวมถึงภาษาอังกฤษ ภาษาจีน และภาษาไทย

ด้วยมาตรฐานการบริการดังกล่าวนี้จึงเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ช่วยยืนยันได้ว่า เหตุใด Exness จึงประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง

ปัจจัยที่ทำให้ Exness ประสบความสำเร็จในประเทศไทย

หากคุณใช้เวลาส่วนใหญ่บนโลกอินเทอร์เน็ตเพื่อมองหาวิธีการลงทุนในรูปแบบออนไลน์ มักจะพบกับแบนเนอร์โฆษณาโบรกเกอร์ออนไลน์มากมาย

ต่อไปนี้คือปัจจัยที่ทำให้ Exness ประสบความสำเร็จมากที่สุด

1.วิธีการลงทะเบียนไม่ซับซ้อน

หากคุณต้องการเปิดบัญชีการเทรดออนไลน์ คุณไม่จำเป็นต้องกรอกแบบสอบถามที่ยุ่งยากหรือข้อมูลทางการเงินที่ไม่ต้องการเปิดเผยสู่สาธารณะ แต่คุณสามารถทำได้เพียงไม่กี่ขั้นตอนได้แก่ ไปยังเมนูการลงทะเบียนบนหน้าเว็บไซต์, ยืนยันข้อมูลของคุณเพื่อป้องกันความเป็นส่วนตัว, ฝากเงินโดยรองรับธนาคารในประเทศไทย, เริ่มต้นเทรดที่สามารถดำเนินการผ่านเว็บไซต์ เดสก์ท็อป หรือแพลตฟอร์มมือถือ

2.บริการที่มีการควบคุมและมาตรฐาน

โบรกเกอร์นี้ได้รับการกำกับดูแลโดย CySEC และ FCA ซึ่งเป็นข้อบังคับเกี่ยวกับการเทรดที่เป็นที่รู้จักและเชื่อถือได้มากที่สุดสองแห่งในตลาด ยิ่งไปกว่านั้น โบรกเกอร์นี้ยังปฏิบัติตามกฎระเบียบดังกล่าวนี้อย่างโปร่งใสทำให้ลูกค้าที่เข้ารับบริการรู้สึกปลอดภัยและเทรดได้อย่างมั่นใจมากขึ้น

3.มีเครื่องมือการเทรดที่ใช้งานง่าย

หลายโบรกเกอร์ที่ให้บริการเฉพาะเทรดดิ้งแพลตฟอร์ม หากแต่ Exness มีความแตกต่างจากโบรกเกอร์เหล่านั้น ด้วยการใส่ใจรายละเอียดและเข้าใจลูกค้า เช่น การให้บริการเครื่องมือสำหรับการเทรด ประกอบด้วย เครื่องคำนวณสำหรับเทรดเดอร์ที่คุณสามารถคำนวณมาร์จิ้น, Pips และค่าสว็อปในทุก ๆ บัญชีที่ให้บริการใน Exness นอกจากนี้เทรดเดอร์ยังสามารถตรวจสอบอัตราแลกเปลี่ยนค่าเงินแบบเรียลไทม์ได้บนเว็บไซต์ ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาค้นหาอัตราแลกเปลี่ยนจากแหล่งอื่น

4.การบริการแบบครบวงจร

ด้วยโมเดลธุรกิจที่ให้ความสำคัญกับการบริการที่เข้าถึงลูกค้าทุกรูปแบบจึงทำให้ Exness ได้รับความนิยม และด้วยการบริการที่ครบวงจรจึงเป็นหนึ่งในหลายปัจจัยที่ทำให้ประสบความสำเร็จ อาทิ

บริการโฮสติ้ง VPS

สำหรับเทรดเดอร์ที่ต้องการใช้กลยุทธ์การเทรดจากหุ่นยนต์อัตโนมัติหรือบอท สำหรับ Exness มีบริการ VPS โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายสำหรับลูกค้าที่ต้องการเทรดอัตโนมัติที่ตอบโจทย์นักลงทุนที่ไม่มีเวลาการเทรดแต่ต้องการทำกำไรตลอด 24 ชั่วโมง

เทรดดิ้งแพลตฟอร์มที่หลากหลาย

ให้บริการ MT4 MT5 และเว็บเทอร์มินัลซึ่งเป็นเทรดดิ้งแพลตฟอร์มที่พัฒนาโดย Exness Terminal จุดเด่นคือมีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย คุณสมบัติที่มีประโยชน์เหมาะกับทั้งเทรดเดอร์มือใหม่และระดับเชี่ยวชาญ พร้อมทั้งเครื่องมือวาดกราฟมากกว่า 50 รายการและตัวชี้วัดกว่า 100 รายการ

แหล่งความรู้ที่หลากหลาย

การเริ่มต้นเทรดครั้งแรกสำหรับเทรดเดอร์มือใหม่อาจไม่ง่าย แต่ Exness เข้าใจช่องว่างนี้จึงทำให้ Exness พัฒนาแหล่งความรู้ที่เข้าใจง่าย เช่น ปฏิทินเศรษฐกิจสำหรับการวิเคราะห์ตลาดการเงินได้ง่ายขึ้น, การสัมมนาผ่านเว็บไซต์ฟรีหรือบทความการแนะนำการเทรดสำหรับมือใหม่

5.ช่องทางการฝากเงินที่ตอบโจทย์ลูกค้าชาวไทย

หนึ่งในปัจจัยที่ทำให้เทรดเดอร์ประสบความสำเร็จคือการอำนวยความสะดวกลูกค้าในการทำธุรกรรมทางการเงิน โดยเฉพาะการฝากหรือถอนเงินที่มีค่าธรรมเนียมน้อยที่สุดหรือไม่มีเลยและสามารถดำเนินการผ่านธนาคารในท้องถื่นหรือประเทศไทยได้ Exness มีบริการที่ครบครัน ได้แก่ การชำระเงินด้วย QR Code หรือ Thai QR Payments และ PromptPay (พร้อมเพย์) ทั้งการฝากและถอนเงิน นอกจากนี้ยังมีบริการธนาคารออนไลน์บนมือถือของธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) และการฝากเงินผ่านเคาน์เตอร์หรือตู้ ATM ของธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศไทย

6.ฝ่ายบริการลูกค้ามืออาชีพ

หากคุณเป็นมือใหม่ที่พึ่งเริ่มต้นการเทรดอาจเกิดคำถามมากมาย เช่น ลงทะเบียนอย่างไร ฝากและถอนเงินอย่างไร เริ่มต้นเทรดอย่างไร เหล่านี้คุณสามารถปรึกษาเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าได้โดยตรง ซึ่งทาง Exness ก็ได้ตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มนี้ได้เป็นอย่างดี

การบริการที่เข้าถึงเทรดเดอร์ทุกรูปแบบตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ด้วยการบริการหลากหลายภาษารวมทั้งภาษาไทย จึงทำให้การแก้ไขปัญหาและการขอรับคำแนะนำเป็นไปอย่างรวดเร็ว ด้วยวิธีการนี้เมื่อลูกค้าได้รับการบริการที่ประทับใจ จนกระทั่งมีการบอกต่อกันไปเรื่อย ๆ จึงทำให้โบรกเกอร์นี้ค่อย ๆ ได้รับความนิยมจนกระทั่งปัจจุบัน

สรุป

การเริ่มต้นเทรดออนไลน์อาจทำได้ง่ายด้วยวิธีการง่าย ๆ เพียงการลงทะเบียน ฝากเงินทุน เทรด จากนั้นถอนเงินทุนหากคุณได้กำไรจากการเทรด แม้ว่าหลายโบรกเกอร์ที่ให้บริการในประเทศไทยจะสามารถทำตามขั้นตอนดังกล่าวข้างต้นได้ หากแต่ความใส่ใจและการรักษามาตรฐานการบริการต่างหากที่ทำให้บางโบรกเกอร์แตกต่างจากที่อื่น สำหรับ Exness เองถือได้ว่าเป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าทั้งมือใหม่และมืออาชีพ ดังนั้น หากคุณเป็นมือใหม่ที่ต้องการรับคำแนะนำด้านการเทรด ทางโบรกเกอร์ก็มีเครื่องมือการวิจัยอย่างเต็มรูปแบบ ในขณะที่หากคุณเป็นเทรดเดอร์มืออาชีพและต้องการเพิ่มทักษะการเทรดให้สูงขึ้นก็จะได้รับคำแนะนำที่ตรงกับความต้องการเช่นกัน ดังนั้น ด้วยการบริการที่ครบครันและตอบโจทย์ลูกค้าเช่นนี้จึงทำให้เป็นโบรกเกอร์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประเทศไทย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *