พักผ่อน…ผ่อนคลายไปกับ…สบายสบาย @ Sukhumvit Hotel มาแล้วคุณจะรัก

สบายสบาย @ Sukhumvit Hotel เกิดขึ้นด้วยความรัก และความตั้งใจของคุณบุญศิริ ตระกูลแสงรัศมี (คุณเล็ก) ที่ได้ร่ำเรียนจนจบด้านการโรงแรมจากประเทศออสเตรเลีย  คุณเล็กค่อยๆ สั่งสมประสบการณ์เรียนรู้ด้านการบริหารโรงแรมจากที่อื่นๆ และด้วยใจรักในงานบริการ เธอจึงตัดสินใจเลือก ที่จะประกอบธุรกิจด้านการให้บริการโรงแรม

                โดยเลือกทำเล ย่านสุขุมวิท 71 ปลุกปั้นเนรมิตรโรงแรมสบายสบาย @ Sukhumvit ให้เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อย่างมินิบาร์ ทีวี ตู้เย็น และห้องออกกำลังกาย ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง พร้อมการการบริการที่แสนประทับใจ ดุจญาติมิตรตลอด 24 ชั่วโมง

สบายสบาย @ Sukhumvit Hotel มีพื้นที่อาคาร 6 ชั้น  คุณเล็กได้จัดสรรห้องพักออกเป็น 42 ห้อง ซึ่งห้องพักแต่ละห้องจะตกแต่งด้วยความหลากหลาย ไม่ซ้ำแบบ โดยนำแรงบันดาลใจจากการท่องเที่ยวในทุกมุมโลก มาเป็นไอเดียในการสรรสร้างห้องต่างๆ ให้มีความโดดเด่นไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไทยโมเดิร์น ฝรั่งเศส จีน โมรอคโค ยุโรป  ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าทั้งชาวไทย และ ชาวต่างชาติ

                 และพิเศษสุด สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัว เราขอแนะนำห้องพักสุดหรู EXECUTIVE ROOM ที่ตั้งอยู่บริเวณชั้น 6 ท่านจะได้พบกับเพนท์เฮ้าส์ขนาด 5 ห้อง ขนาดตั้งแต่ 40-80 ตารางเมตร พร้อมพื้นที่ OUT DOOR  ตกแต่งด้วยสวนสวยสไตล์อังกฤษ เหมาะกับปาร์ตี้เล็กๆ สำหรับเพื่อนฝูง และคนคุ้นเคย พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์สวยๆ ตกแต่งด้วยภาพวาดสีน้ำจิตรกรรมไทยล้านนา ให้ท่านได้จิตนาการย้อนยุคย้อนถวิลอดีต หรือจะอยู่ในโลกปัจจุบันเนรมิตรตัวเองเป็นเจ้าหญิงท่ามกลางสวนสวยก็เข้าที่ เพราะที่นี่ดูแล ใส่ใจทุกรายละเอียด ให้ท่านได้ผ่อนคลายผ่อนอารมณ์ ให้สบายๆ เหมือนดั่งชื่อโรงแรมนั่นเอง

                นอกจากจะดื่มด่ำกับบรรยากาศงามในโรงแรมแล้ว โรงแรมสบายสบาย @ Sukhumvit ยังอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งมอลล์ อย่างเอ็มโพเรียม  Terminal 21 เซ็นทรัลเวิลด์ ประตูน้ำ สยามพารากอน อิเซตัน  เกษรพลาซ่า มาบุญครอง และศูนย์รวมความบันเทิงอย่างนานา เอกมัย และทองหล่อ เพียง 10 ถึง 15 นาที ท่านสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS  ,Airport link โรงแรมก็มีบริการรับส่งอำนวยความสะดวกให้อย่างเต็มที่


มา โรงแรมสบายสบาย @ Sukhumvit ทั้งที นอกจากห้องพักที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ มายังไงก็ไม่ซ้ำ ท่านยังจะได้เพลิดเพลินกับอาหารนานาชนิด และ Signature ของที่นี้ มาแล้วต้องสั่ง เราขอแนะนำผัดไทยกุ้งสด และส้มตำรสเด็ด เข้ากันฟินเวอร์อร่อยจนต้องขอสอง

              ด้วยหัวใจที่มีความรักในการบริการ การพบปะพูดคุยเป็นที่ชื่นชอบของคุณเล็ก ทำให้ผู้ที่มาเยือนโรงแรมสบายสบาย @ Sukhumvit มักจะได้รับการดูแลอย่างดี เพราะเจ้าของดูแล และให้บริการด้วยตัวเอง แขกที่มาพักจึงรู้สึกผ่อนคลาย สบายๆ พร้อมได้รอยยิ้ม และมิตรภาพที่ดีกลับไปอย่างแน่นอน

โรงแรมสบายสบาย @ Sukhumvit
984/22-27 ซอยปรีดีพนมยงค์40 ถนนสุขุมวิท71 แขวงพระโขนง เขตวัฒนา กทม. 10110

Tel. 66(0)-2255-7592-3, 66(0)-2391-6498-9

Fax. 66(0)-2655-5711, 66(0)-2672-7697

เว็ปไซต์ : http://sabai-sabai-sukhumvit.com

facebook: www.facebook.com/sabai.sabai.sukhumvit/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *