แสงฟ้าก่อสร้าง เปิดตัว Yuu ศรีราชา คอนโดเหนือระดับริมหาด เจาะลูกค้า 3 กลุ่มหลัก ด้วยราคาเริ่มต้น 3.7 ล้านบาท

     บริษัท เอสเอฟซี เวนเจอร์ ศรีราชา จำกัด ในเครือ บริษัท แสงฟ้าก่อสร้าง จำกัด เปิดตัว Yuu ศรีราชา คอนโด สุด Exclusive High Rise 29 ชั้น มูลค่าโครงการ 1.75 พันล้านบาท ริมชายหาดศรีราชา เติมเต็มสมดุลชีวิตด้วยแนวคิดการใช้ชีวิตตามปรัชญา ZEN ที่เน้นความเรียบง่าย อิงธรรมชาติอันเงียบสงบ เพื่อการพักผ่อนขั้นสูงสุด พร้อมสรรค์สร้างระบบ “Smart Living” สิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ในก้าวสู่การใช้ชีวิตแบบ “THE ULTIMATE LIVING EXPERIENCE” ราคาเริ่มต้น 3.7 ล้านบาท เจาะ 3 กลุ่มเป้าหมายหลัก จัดเต็มโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองในช่วง Pre-Sale รับส่วนลดเงินสดสูงสุดมูลค่ากว่า 9 แสนบาท และลุ้นรับสิทธิซื้อห้องในราคาสุดพิเศษ 99,999 บาท/ตรม. (จากราคาเฉลี่ยของโครงการที่ 130,000 บาท/ตรม.) ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ http://www.yuusriracha.com/

     นพ.เชิดศักดิ์ อัมพรสุขสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท แสงฟ้าก่อสร้าง จำกัด เปิดเผยว่า ปีนี้จะเป็นปีที่บริษัทแสงฟ้าก่อสร้าง ก้าวสู่ปีที่ 50 ถือได้ว่าเราดำเนินธุรกิจผ่านร้อนผ่านหนาวมาได้กึ่งศตวรรษแล้ว ซึ่งในช่วง 20 ปีแรกเป็นยุคทองที่เราเติบโตอย่างก้าวกระโดดไปพร้อมกับเศรษฐกิจไทย หลังจากนั้นเป็นช่วงวิกฤตเศรษฐกิจที่บริษัทก่อสร้างหลายรายปิดกิจการลง แต่เรามีความภูมิใจที่เป็นหนึ่งในบริษัทที่ฝ่าฟันวิกฤตเศรษฐกิจมาได้ ด้วยความมุ่งมั่นในการแก้ปัญหาโดยผู้บริหารและพนักงานทุกคน จวบจนปัจจุบันเรากลายเป็นบริษัทก่อสร้างชั้นนำที่เชี่ยวชาญในการก่อสร้างอาคารสูงและมีเงินทุนจดทะเบียน 800 ล้านบาท ด้วยเหตุนี้เราจึงมีโอกาสได้รู้จักและทำงานให้กับผู้พัฒนาโครงการรายใหญ่หลากหลายบริษัท จึงเป็นจุดเริ่มต้นของโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ศรีราชาแห่งนี้ ซึ่งทางเราเล็งเห็นถึงทำเลที่มีศักยภาพในการลงทุนเพราะที่ดินผืนนี้นอกจากจะมีความพิเศษที่มีด้านหน้าติดถนนสุขุมวิทและด้านหลังติดริมโค้งหาดศรีราชาแล้ว ยังเป็นที่ดินผืนสุดท้ายที่สามารถขึ้นตึกสูงได้ในบริเวณนี้

     “และอีกหนึ่งปัจจัยเสริมที่สำคัญก็คือโครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (อีอีซี) ที่รัฐบาลไทยส่งเสริมและผลักดันให้เป็นตัวขับเคลื่อนเศรษฐกิจยุค Thailand 4.0 ที่เราเห็นความเคลื่อนไหวและความชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ ทำให้เรายิ่งมั่นใจในการตัดสินใจลงทุนครั้งนี้ โดยเราได้จัดตั้ง บริษัท เอสเอฟซี เวนเจอร์ ศรีราชา จำกัด อันเป็นบริษัทในเครือ บริษัท แสงฟ้า ก่อสร้าง จำกัด เป็นเจ้าของในการพัฒนาโครงการ Yuu แต่เพียงผู้เดียว”

     ด้าน นายอนุศักดิ์ อัมพรสุขสกุล ประธานกรรมการ บริษัท เอสเอฟซี เวนเจอร์ ศรีราชาจำกัด กล่าวว่าโครงการ Yuu ศรีราชา คาดว่าจะสร้างเสร็จภายในไตรมาส 3 ปี 2562 เจาะกลุ่มเป้าหมายหลัก 3 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มแรกคือผู้ที่สนใจซื้อไว้เพื่ออยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นคนกรุงเทพฯที่ต้องการซื้อเก็บไว้เพื่อเป็นบ้านพักตากอากาศหลังที่สองเพราะใช้เวลาขับรถเพียงแค่ 1 ชม. จากกรุงเทพฯ ด้วยการคมนาคมที่สะดวกสบาย หรือจะเป็นคนท้องถิ่นที่ต้องการขยายครอบครัว ซึ่งถือเป็นกลุ่มคนที่มีกำลังซื้อสูงเช่นกัน เนื่องจากศรีราชาเป็นเมืองเศรษฐกิจที่มีการขยายตัวสูงมากส่วนกลุ่มที่สองคือผู้ที่สนใจในการลงทุนซื้อเพื่อปล่อยเช่า ซึ่งส่วนใหญ่เป็นคนกรุงเทพฯ ที่สนใจลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เพื่อสร้างรายได้และกลุ่มที่สามเป็นกลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติที่สนใจจะซื้อไว้เพื่อลงทุนหรือใช้ชีวิตในวัยเกษียณ

 

     Yuu ในภาษาญี่ปุ่นนั้นแปลว่า ความสง่างาม เหนือระดับ ซึ่งถือเป็นวิสัยทัศน์ของเราในการสร้างสรรค์ Yuu คอนโดริมชายหาดศรีราชาที่คุณจะได้สัมผัสธรรมชาติ เสมือนถูกโอบล้อมด้วยท้องทะเลอันกว้าง สุดสายตา และรายล้อมด้วยธรรมชาติ เรามีความมุ่งมั่นในการที่จะสร้าง Yuu ให้เป็นมากกว่าที่พักอาศัย แต่ยังเป็นบ้านที่ให้คุณผ่อนคลาย สร้างแรงบันดาลใจ กลับสู่ชีวิตที่เรียบง่าย นิ่งสงบ และสร้างสมดุลให้ชีวิตได้อีกครั้ง เพื่อก้าวสู่การใช้ชีวิตแบบ ’THE ULTIMATE LIVING EXPERIENCE’

      นอกจากนี้อีกหนึ่งในจุดขายของโครงการเราคือ รับประกันหลังการขาย 5 ปี ในส่วนที่เป็นโครงสร้างอาคาร, ระบบไฟฟ้า ประปา รวมไปถึงชุดตกแต่งภายใน ที่มากับห้องชุด เมื่อเทียบกับโครงการอื่นๆ ทั่วไปในท้องตลาดที่รับประกันหลังการขายเพียง 1-2 ปี ซึ่งเราคาดว่าน่าจะทำให้ลูกค้าพึงพอใจ และตัดสินใจง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเพื่ออยู่อาศัยเอง หรือเพื่อลงทุนปล่อยเช่า       โครงการ Yuu ศรีราชา ตั้งอยู่ติดถนนสุขุมวิท ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เดินทางสะดวกติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟความเร็วสูงโครงการในอนาคตเพียง 6 กม. รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น หลากหลายร้านอาหารริมทะเลในระยะที่เดินไปได้จากโครงการ, ห้างโรบินสัน ศรีราชา, ตึกคอม โรงเรียนดาราสมุทร, โรงเรียนอัสสัมชัญ ศรีราชา, มหาวิทยาลัย เกษตรศาสตร์, รพ.สมิติเวช และ รพ.พญาไท ศรีราชา ถือเป็นที่สุดแห่งประสบการณ์การใช้ชีวิตเหนือระดับ บนทำเลที่ดีที่สุดในศรีราชา เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชันหลากหลายตอบสนองทุกความต้องการอย่างแท้จริง

      เปิดจอง Pre-Sale ในวันที่ 18-19 สิงหาคมนี้ พิเศษสำหรับลูกค้าที่มาจองในช่วง Pre-Sale จะได้รับส่วนลดเงินสดสูงสุด มูลค่ากว่า 9 แสนบาท และลุ้นรับสิทธิซื้อห้องในราคาสุดพิเศษ 99,999 บาท ต่อ ตรม. (จากราคาเฉลี่ยของโครงการที่ 130,000 บาท ต่อ ตรม) ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ http://www.yuusriracha.com/

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *