เผยเสน่ห์แห่งเนินอกที่สวยงามราวต้องมนต์ ด้วยชุดชั้นในผ้าลูกไม้คอลเลคชั่นใหม่ ที่แสดงถึงความรักที่มีต่อโลกใบนี้จาก Guy Laroche

admin

 Guy Laroche Lingerie (กีลาโรช ลองเจอเรย์) แบรนด์ชุดชั้นในระดับพรีเมี่ยม จากประเทศฝรั่งเศส ปลุกเร้าความเย้ายวน  ความรัก และความงดงามในตัวผู้หญิงให้ลุกโชนขึ้นอีกครั้ง  ด้วยชุดชั้นในคอลเลคชั่นใหม่  KISS  ที่สะท้อนถึงความมีชีวิตชีวา ความสุข และพลังที่ซ่อนอยู่ในตัวของผู้หญิงทุกคน  ด้วยผ้าลูกไม้ที่รังสรรรค์ขึ้นจากแหอวนที่ถูกปล่อยทิ้งไว้ในท้องทะเล Ghosting Fishing Net  แหอวนที่ล่องลอยราวกับปีศาจร้าย คุกคามระบบนิเวศน์ในมหาสมุทรอย่างรุนแรง ส่งผลให้สัตว์ทะเลจำนวนมากเสียชีวิตจากการถูกรัด กัดกินเป็นอาหาร ทำลายแนวปะการัง และพืชน้ำใต้ทะเล เพราะปิดกั้นการสาดส่องของแสงแดด

            KISS  คอลเลคชั่นชุดชั้นในที่แสดงถึงความห่วงใยต่อสิ่งแวดล้อม  และแนวคิด Sustainable Fashion (แฟชั่นยั่งยืน)  ผ่านงานดีไซน์ และกระบวนการสร้างสรรค์อันทรงประสิทธิภาพ นำไปสู่การถักทอใหม่เพื่อให้ได้เส้นใยที่ดีที่สุด  มอบสัมผัสแห่งผ้าลูกไม้ที่นุ่มนวล สวยงาม และส่องประกายแห่งความหรูหรา ผสานการตัดเย็บอันปราณีต ตามแบบฉบับของกีลาโรช ฝรั่งเศส  และการวางผ้าลูกไม้ในแนวสามเหลี่ยม เพื่อโอบอุ้มและยกกระชับทรวงอกให้แลดูอวบอิ่ม สร้างมิติให้สรีระของผู้หญิงแลดูสมส่วน สวยงาม ด้วย 2 โทนสีสุดคลาสสิค ขาวครีม และม่วงอบอุ่น มาอวดเรือนร่างที่เป็นตัวคุณ  พร้อมบอกรักโลกด้วยหัวใจที่อิ่มเอิบได้แล้ววันนี้  ที่เคาน์เตอร์ชุดชั้นใน Guy Laroche ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ  หรือช่องทางออนไลน์ Lazada และ Facebook: Guy Laroche Lingerie

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Next Post

ดีลอยท์ โกลบอล เผยรายงาน Women in the Boardroom พบความเท่าเทียมทางเพศในระดับผู้นำ มีความคืบหน้า แต่ยังต้องเร่งดำเนินการเพื่อบรรลุเป้าหมาย

ประเด็นสำคัญ จำนวนผู้หญิงที่ดำรงตำแหน่งในคณะกรรมกา […]

You May Like

Subscribe US Now