วิฟสกินผู้นำตลาดเครื่องสำอางสมุนไพรไทย ได้รับเชิญเข้าร่วมงาน “Thai Food Golden Month” คู่ค้าไทย-จีน พร้อมผลักดันแบรนด์สู่สากล

จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา ผู้บริหารแห่ง บริษัท กลิทเทอรี่ อินโนเวเชั่น คอสเมติก จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ ‘วิฟสกิน (VIV SKIN)’ ซึ่งมีผลิตภัณฑ์วางจำหน่ายในท้องตลาด ได้แก่ วิฟสกิน ขมิ้นโกลด์เซรั่ม, วิฟสกิน ขมิ้นโรสครีม, วิฟสกิน แองเจิ้ล บลัช, วิฟสกิน ทรีดี ลิฟติ้ง โบร์ว มาสคาร่า, วิฟสกิน วอลลุ่ม อัพ มาสคาร่า ฯลฯ ได้รับเกียรติเข้าร่วมงาน “Thai Food Golden Month สดจากต้น สู่มือคุณ” ณ หอประชุมกวาง หวา ถัง ชั้น 9 อาคารหอการค้าไทย-จีน เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมา

โดยงาน “Thai Food Golden Month สดจากต้น สู่มือคุณ” มีการลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) ระหว่าง Alibaba Group กับ Thai Pavilion Group และบริษัทผู้ส่งออกผลไม้และสินค้าไทย โดยได้รับเกียรติจาก ท่านรองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ นายภูมิธรรม เวชยชัย และประธานหอการค้าไทย-จีน นายณรงค์ศักดิ์ พุทธพรมงคล ร่วมเป็นประธานในพิธี เพื่อส่งเสริมการค้าระหว่างไทยกับจีนให้แข็งแกร่งเติบโตยิ่งขึ้น

ในบรรดาแบรนด์ผลไม้และสินค้าไทยที่ได้เข้าร่วมงาน วิฟสกินคือหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับเกียรติเข้าร่วม เพื่อประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์เด่นของทางวิฟสกินแก่กลุ่มลูกค้า VIP ไทย-จีน Taobao ของ Alibaba นั่นเอง โดย จุ๋ย วรัทยา ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “เป็นโอกาสที่ดีมากๆ ค่ะ ที่แบรนด์วิฟสกินจะสามารถขยายตลาดสู่ประเทศจีนได้ เพราะชาวจีนก็ชื่นชอบในสินค้าไทยหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นอาหาร ผลไม้ ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ รวมถึงเครื่องสำอางด้วย แน่นอนว่าวิฟสกินเป็นเครื่องสำอางสมุนไพรไทย ซึ่งในงานนี้เราได้มีโอกาสแนะนำ 2 ผลิตภัณฑ์เด่นของวิฟสกิน อย่างวิฟสกิน ขมิ้นโกลด์เซรั่ม และวิฟสกิน ขมิ้นโรสครีม ที่มีสมุนไพรไทยออร์แกนิกอย่างขมิ้นชันเป็นส่วนประกอบ ซึ่งเราก็มั่นใจว่าชาวจีนแผ่นดินใหญ่จะถูกใจในผลิตภัณฑ์จากวิฟสกินอย่างแน่นอนค่ะ”

วิฟสกิน ผู้นำตลาดเครื่องสำอางสมุนไพรของไทย ที่ชูจุดเด่นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสมุนไพรไทยที่มีนวัตกรรมและงานวิจัยรองรับ รวมถึงได้รับรางวัลการันตีระดับประเทศ 2 ปีซ้อน เน้นบำรุงสุขภาพผิว ซึ่งมีสองผลิตภัณฑ์ของวิฟสกินที่มีคุณสมบัติอันโดดเด่น ได้แก่ 1) วิฟสกิน ขมิ้นโกลด์เซรั่ม (KAMIN GOLD SERUM) ที่ช่วยผนึกกำลังแห่งความกระจ่างใส ไร้กังวลปัญหาสิว ฝ้า และริ้วรอย ด้วยการรวมตัวของสมุนไพรและสารสกัดอื่นๆ ทั้งของไทยและสากลกว่า 17 ชนิด เพื่อพิชิตริ้วรอย ให้ผิวเด้งใส ตึงกระชับ มีส่วนประกอบหลักอย่างขมิ้นชัน ที่สกัดในรูปแบบพิเศษ “เอนแคปซูเลชั่น” ทำให้มีประสิทธิภาพมากกว่าสารสกัดขมิ้นชันทั่วไป ถึงสองเท่า ช่วยให้ผิวแลดูนวลเนียน ใส นุ่ม ตึงกระชับ, ทองคำบริสุทธิ์ 24 K คืนความสาวสะพรั่งให้ผิว ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย และ 2) วิฟสกิน ขมิ้นโรสครีม (KAMIN ROSE CREAM) ผสานสารสกัดจากสมุนไพรไทยชั้นดีอย่างกุหลาบมอญและขมิ้นชัน พร้อมด้วยทองคำบริสุทธิ์ เพื่อการบำรุงผิวใสสะพรั่งระดับสิบ ช่วยยืดอายุผิวและลดเลือน ริ้วรอย ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น นวล เนียน ตึงกระชับ มีส่วนประกอบเด่นอย่างขมิ้นชันที่สกัดแบบเอนแคปซูเลชั่น ช่วยดูแลปัญหาสิวผด และสิวอุดตันต่างๆ รวมถึงสารสกัดจากกุหลาบมอญอันบริสุทธิ์ ขึ้นชื่อเรื่อง การต่อสู้ริ้วรอยได้รอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยความเครียด มลภาวะ หรือริ้วรอยแห่งวัย คืนความสาวใสละมุนให้กับผิวหน้า และรอบดวงตา โดยสองผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์จากวิฟสกินที่ได้รับความนิยมมายาวนาน มียอดขายที่โดดเด่นมาโดยตลอด

ในโอกาสนี้ จุ๋ย วรัทยา ได้กล่าวทิ้งท้ายไว้ว่า “เรายินดีเป็นอย่างมากที่มีโอกาสแนะนำผลิตภัณฑ์ในครั้งนี้ออกไปสู่ตลาดระดับสากล และเป็นตลาดที่ใหญ่มากแห่งหนึ่งของโลกอย่างประเทศจีน เราหวังว่าจะได้ต่อยอดผลิตภัณฑ์ของวิฟสกินไปยังภูมิภาคอื่นๆ ทั่วโลกในอนาคตค่ะ”

สำหรับผู้ที่สนใจสินค้าและสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่

Facebook : VIV SKIN https://www.facebook.com/vivskin/

instagram : VIV SKIN https://www.instagram.com/vivskin/

line ID : @vivskin (มี @ นำหน้า)

สนใจสมัครตัวแทนวิฟสกิน : http://bit.ly/rosecream_fbad2own

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Next Post

กระทรวงกลาโหมแถลงข่าวการจัดกิจกรรม “กลาโหมร่วมใจ เดิน - วิ่ง ด้วยหัวใจที่เทิดทูน” (Defence Run 2024 Let Your Heart Run)

กระทรวงกลาโหมมุ่งส่งเสริมคนไทยบูรณาการความรักความส […]

Subscribe US Now